Thông báo khai giảng lớp học bất động sản 3 chuyên đề

Làm thế nào để bắt đầu với nghề kinh doanh bất động sản? Làm thế nào để thành công với kinh doanh bất động sản? Có rất nhiều cách để tiếp cận với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhưng bắt đầu từ đâu và làm thế nào? Qua những khóa học bất động sản chuyên nghiệp nhất, những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra hướng đi để cùng chạm tay vào miếng bánh khổng lồ của thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Giới thiệu khóa học bất động sản ESC

Trung tâm tự hào là khóa học bất động sản cấp chứng chỉ hành nghề lớn nhất tại Hà Nội, ra đời cách đây 3 năm, chúng tôi đã đào tạo hơn 10.000 học viên là cơ sở đào tạo các khóa học bất động sản có số lượng học viên lớn nhất trên toàn quốc. Qua các khóa học kinh doanh bất động sản, trung tâm đã cấp trên 20.000 chứng chỉ môi giới và định giá bất động sản, góp phần đưa hàng ngàn doanh nghiệp và nhà môi giới tham gia thị trường bất động sản.

Bất động sản là loại hàng hóa có giá trị lớn, những dịch vụ đi cùng như môi giới bất động sản, định giá và tư vấn kinh doanh bất động sản hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận rất lớn nếu những nhà kinh doanh có những bước đi và cách làm đúng đắn. Kinh doanh bất động sản luôn được nhận định là một kênh sinh lợi lớn trong nền kinh tế.

Giới thiệu khóa học bất động sản cấp chứng chỉ hành nghề

Chúng tôi mở các khóa học bất động sản tại Hà Nội, đào tạo cho học viên những kỹ năng, kiến thức về kinh doanh dịch vụ bất động sản. Dựa vào những kiến thức chính thống được Bộ xây dựng soạn thảo, qua những bài giảng được đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Giảng viên của ESC đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm về kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng.

ESC mở các khóa học bất động sản với các nội dung

  • Khóa học môi giới bất động sản
  • Khóa học định giá bất động sản
  • Khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản
  • Khóa học kinh doanh bất động sản (cả ba chuyên đề)

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học bất động sản. Đây là một giấy tờ rất quan trọng và không thể thiếu khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Bởi chứng chỉ hành nghề bất động sản là một cơ sở để cá nhân hay pháp nhân có thể đăng ký kinh doanh và hành nghề bất động sản hợp pháp theo nghị định 153 của Chính phủ về kinh doanh bất động sản.

Thời gian và địa điểm khai giảng các khóa học kinh doanh bất động sản
  • Thời gian học: Buổi tối các ngày trong tuần từ 18h – 21h
  • Địa điểm học: Số 12 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Các khóa học môi giới bất động sản được khai giảng liên tục hàng tháng. Lịch khai giảng được cập nhật liên tục trên trang chủ của trung tâm.

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ESC

 

Bảng học phí các khóa học cấp chứng chỉ bất động sản

 là nơi tổ chức các khóa học môi giới bất động sản tốt nhất tại Hà Nội

Qua các khóa học bất động sản, chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quát nhất, và những kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam ….trước khi học viên có thể tự tin bước vào lĩnh vực bất động sản, hoặc cải thiện doanh số kinh doanh khi đã và đang kinh doanh bất động sản. Mọi thông tin về khóa học bất động sản, học viên vui lòng liên hệ để được tham dự lớp học chứng chỉ bất động sản 0915.500.911
2015-09-18 22:52:4012033
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông báo khai giảng lớp học nghiệp vụ đấu thầuThông báo khai giảng lớp học tu bổ di tích, phục hồi di tíchThông báo khai giảng lớp học nghị định 05/2015/NĐ-CPThông báo khai giảng lớp học giám sát thi công xây dựng công trìnhThông báo khai giảng lớp học an toàn lao động, vệ sinh lao độngThông báo khai giảng lớp học sơ cấp nghề xây dựngThông báo khai giảng lớp học sơ cấp nghề sư phạm

Bản quyền © 2005 Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC
Địa chỉ: Số 12 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4).36419719 - Email: info@escvn.org